พล.ต.อ.ภาคภูมิ ลูกน้องบิ๊กโจ๊ก เปิดเผยเรื่องการสัมพันธ์กับ “มินนี่” ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บพนัน โดยที่เขาเคยเตือนมินนี่ให้หลีกเลี่ยงการโพสต์บนโซเชียลมีเดีย เพราะกลัวภรรยาของเขาจะเห็น
พล.ต.อ.ภาคภูมิ ยอมรับว่าเคยมีความสัมพันธ์กับมินนี่ แต่นั้นเป็นในช่วงที่เขาทำงานเป็นผู้กำกับการสถานีตำรวจเมืองเลย และมินนี่ได้รู้จักเขาผ่านทางแม่ ซึ่งเป็นนักการเมืองท้องถิ่น
เขาบอกว่ารู้จักมินนี่ ตั้งแต่ปี 2563 และหลังจากนั้นไม่ได้มีการติดต่อกันมา 2 ปี จนกระทั่งพบกันอีกครั้งในช่วงต้นปี 2566 ภายในช่วงนี้ เขายืนยันว่ามีการยืมเงินไป-มาบ้างแต่ไม่มีจำนวนมาก และมีการโอนเงินมายังบัญชีของเขา 6-7 ครั้ง

หลังจากนั้น เมื่อมินนี่ถูกจับกุม พล.ต.อ.ภาคภูมิ ได้ติดต่อและแนะนำให้มินนี่ขอประกันตัวตามกฎหมาย การติดต่อครั้งนี้ไม่นาน และเขายืนยันว่าไม่มีอำนาจที่จะช่วยเรื่องประกันตัวให้มินนี่
พล.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวเพิ่มเติมว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเนื่องจากเขาเองและการโอนเงินมีความเกี่ยวข้องกับบุคคลที่สาม เขามอบหมายให้ทนายความดำเนินการทั้งหมดและเตรียมตั้งข้อสังเกตหากมีการออกหมายจับโดยไม่ระบุยศตำรวจ เขายืนยันว่าไม่มีเจตนาหลบหนี และสามารถเดินทางไปมอบตัวได้หากต้องการ
